flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chưa bao giờ thi trắc nghiệm Tiếng anh lại dễ như vậy

Chưa bao giờ thi trắc nghiệm Tiếng anh lại dễ như vậy

Các thí sinh chắc hẳn sẽ phải “giật mình” vì những bí kíp làm bài trắc nghiệm Tiếng Anh mà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổng hợp dưới đây bởi nó giúp cho bạn cảm thấy chưa bao giờ vượt qua các kỳ thi lại đơn giản đến như vậy.

1. Đọc lướt tất cả các câu trong bài thi

Thí sinh sẽ có khoảng 5-10 phút để xem lại đề sau khi giám thị phát đề thi. Đây là khoảng thời gian quý giá mà thí cần phải tận dụng để vừa kiểm tra lại đề xem có trục trặc gì không, vừa đọc lướt qua các câu hỏi và sau đó bắt đầu làm luôn.

Các thí sinh nên làm những câu hỏi mà bản thân cảm thấy chắc chắn nhất, đã được ôn luyện nhiều nhất khi ôn tập để tránh bị mất điểm. Các bạn cũng nên nhớ 1 điều số điểm ở mỗi câu là như nhau vì thế không nên tốn quá nhiều thời gian vào làm 1 câu.  Trong khi làm bài thi, hãy chia đều thời gian để trả lời các câu hỏi, nếu gặp câu nào khó quá có thể để làm sau cùng.

2. Tô ngay vào giấy trắc nghiệm

Trong quá trình ôn luyện, chắc hẳn nhiều thầy cô sẽ nhắc nhở bạn làm ngay điều này sau khi đã tìm ra đáp án bạn chắc chắn đúng bởi thời gian làm bài quá gấp rút, không có nhiều thời gian cho bạn xem lại cho nên bạn cần làm câu nào chắc câu ấy để tránh bị khoanh nhầm đáp án.

3. Rà soát lại bài làm

Đây chính là điều cơ bản nhất để tránh bị mất điểm. Các thầy cô cũng thường xuyên đưa ra lời khuyên và chỉ bảo học sinh của mình trong quá trình ôn luyện Tiếng anh. Cách này không chỉ giúp các bạn rà soát lại những đáp án có thể nhầm lẫn mà còn hơn thế nữa, bạn có thể xem xem mình có bị bỏ qua câu nào không để bổ sung vào. Rất nhiều học sinh khi làm xong mà không chịu xem lại nên chỉ thiếu 1 đến 2 câu thôi cũng có thể mất đi cơ hội vào đại học rồi!

4. Sử dụng phương pháp loại suy

Nhiều học sinh học giỏi Tiếng Anh đã sử dụng phương pháp này để làm bài và đạt hiệu quả cao. Đây chính là phương pháp mà nếu teen chưa chắc chắn với đáp án của mình chọn thì nên chia các đáp án ra thành 3 trường hợp như thế này:

·         Đáp án đúng (chỉ có duy nhất một đáp án)

·         Đáp án sai hoàn toàn ( duy nhất một đáp án)

·         Đáp án gần đúng, đặt “bẫy” ( có 2 đáp án)

Việc các thí sinh cần làm ngay lúc này là thật bình tĩnh, phân tích tỉ mỉ từng đáp án để đưa ra một câu trả lời sáng suốt nhất cho mình. Làm được như vậy, phần trăm ăn điểm của các bạn là rất cao.

5. Thực hành nhiều hơn

Cách tốt nhất để bạn có thể thành thục các kĩ năng làm bài là trong quá trình ôn tập, hãy làm thật nhiều đề thi từ những năm trước và những đề thi mới chất lượng. Bạn cũng nên tự giới hạn thời gian làm đề cho mình để biết cách phân chia hợp lí quỹ thời gian làm bài.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 

 vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898