flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Vì sao những cô nàng Dược sĩ lại trở thành mẫu con dâu lý tưởng
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Vì sao những cô nàng Dược sĩ lại trở thành mẫu con dâu lý tưởng

Vì sao những cô nàng Dược sĩ lại trở thành mẫu con dâu lý tưởng

 

Hầu hết các bậc cha mẹ đều rất hài lòng khi con trai lấy được vợ là Dược sĩ, không chỉ ngoan ngoãn, dịu dàng mà còn là “Thầy thuốc cho gia đình” chăm sóc sức khỏe của cả nhà. Hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây để thấy được vì sao cô nàng Dược sĩ lại trở thành mẫu con dâu lý tưởng của các bà mẹ chồng.

 

 

o    Các cô nàng Dược sĩ biết vun vén tổ ấm gia đình

Dù có đặt ra tiêu chuẩn hình mẫu như thế nào đi nữa nhưng đến khi chọn vợ, người đàn ông luôn quan tâm đến yếu tố quan trọng nhất đó là 1 người biết chăm lo cho gia đình, dành thời gian chăm sóc con cái, biết vun vén cho tổ ấm của mình. Những cô nàng Dược sĩ chính là người làm được điều đó, 1 quầy thuốc xinh xắn tại nhà  giúp Dược sĩ có thể dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm của mình.Hạnh phúc gia đình của cặp đôi  Nam – Hoa là 1 ví dụ điển hình, vốn là lãng tử hào hoa, Nam từ chối nhiều cô gái xinh đẹp khác để kết đôi với Hoa – cô Dược sĩ vừa tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Không chỉ là  một dâu hiền, vợ thảo, Hoa còn là “thầy thuốc gia đình” khi những người trong gia đình bị đau ốm, giúp Nam có thể yên tâm chuyện nhà cửa mỗi khi phải đi công tác xa vì đã có bàn tay người vợ Dược sĩ chăm sóc.

o    Những cô nàng Dược sĩ là người có học thức

“ Hãy chọn cô gái có học thức làm vợ thay vì 1 cô gái xinh đẹp”, đó là lời bất kỳ người đàn ông nào cũng được nhắc đến khi đến tuổi lập gia đình. Bởi sắc đẹp sẽ phai tàn theo thời gian, còn học thức giúp con người ngày càng tỏa sáng. Người phụ nữ có học thức không chỉ là hậu phương vững chắc cho chồng mà còn thuận lợi hơn trong quá trình nuôi dạy con cái sau này 1 cách bài bản và giáo dục nhất.  Những tiêu chuẩn trên, với 1 cô nàng Dược sĩ có thể đáp ứng được.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược, Đại học Dược luôn ở mức rất cao cùng đặc thù công việc liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Do đó năng lực của Dược sĩ luôn được đánh giá cao là điều dễ hiểu.

o    Vợ Dược sĩ có thể bảo vệ sức khỏe cho bạn

Dù hay cằn nhằn vì bạn thức khuya về muộn, không cho phép bạn hút thuốc lá uống rượu bia hay khó chịu vì bạn không chịu sinh hoạt điều độ, đó cũng chỉ vì người vợ Dược sĩ đang rất lo lắng cho sức khỏe của bạn! Là người am hiểu về sức khỏe và các loại bệnh tật, cô ấy có thể đưa bạn vào khuôn khổ và giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình, để cả nhà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc với một cơ thể được chăm sóc chu đáo.

o    Dược sĩ luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình

Cuộc đời mỗi người đàn ông có thể gặp nhiều phụ nữ, có những người yêu bạn thật lòng nhưng cũng có người chỉ quan tâm đến ví tiền của bạn. Hãy trân trọng những người con gái ngành Dược, bởi họ là người muốn gắn bó và chăm sóc cho cuộc sống của bạn, thay vì suy nghĩ về cuộc sống của cô ấy.Là người “nắm trong tay sức khỏe cộng đồng, vui niềm vui cùng người bệnh, buồn nỗi buồn của người bệnh”, Dược sĩ nói riêng và những người làm ngành Y tế nói chung đều mang trong mình tâm đức lớn lao và sự hi sinh thầm lặng, trái tim giàu tình cảm và sự cảm thông. Bên cạnh những người vợ như thế, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống ổn định và bình yên, giúp con biết trân trọng và cố gắng nhiều hơn.

o    Nữ Dược sĩ luôn chủ động vấn đề tài chính.

Tài chính có vai trò rất lớn trong cuộc sống gia đình, sự thật là các cặp vợ chồng không thể nhìn nhau để hạnh phúc được. Do đó lấy vợ ngành Dược là lựa chọn tốt nhất bởi người vợ là Dược sĩ có thể san sẻ gánh nặng tài chính với chồng, tự chủ trong cuộc sống riêng của mình. Công việc ngành Dược dễ dàng mang đến mức thu nhập ổn định, do đó nữ Dược sĩ chính là mẫu phụ nữ độc lập mà bất kỳ người đàn ông nào cũng cần coi trọng.

Sau khi tốt nghiệp chuyển đổiVăn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, chị Mai Anh đã mở quầy thuốc kinh doanh riêng, sau gần 2 năm hoạt động, giờ đây gia đình đã hoàn được vốn và có mức thu nhập ổn định 50 – 60 triệu/tháng, san sẻ gánh nặng kinh tế cho chồng.


Với những đức tính “vạn người mê” như vậy, có thể nói lấy được vợ làm Dược sĩ, đàn ông có số hưởng cả đời. Do đó hãy luôn trân trọng người vợ của mình, bạn nhé!

Phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 

 vấn tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn