flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những thay đổi bất lợi cho 2K trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Những thay đổi bất lợi cho 2K trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Những thay đổi bất lợi cho 2K trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

 

Chưa hết bàng hoàng với những thay đổi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, các thí sinh 2k đã phải đối mặt với rất nhiều thay đổi bất lợi trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.


Phương pháp Loci – “học đâu nhớ đấy”, 2k khỏi lo “học trước quên sau”
3 ngành học dễ dàng kiếm được công việc với mức lương nghìn đô
7 điều sinh viên ngành Y năm nhất cần phải làm
Những điều cơ bản làm cho môn Vật Lý trở nên dễ dàng hơn

Kiến thức có độ bao phủ lớn

Năm 2018, trong đề thi sẽ không chỉ có kiến thức lớp 12 mà bao gồm cả kiến thức lớp 11. Nhưng thời gian ôn thi cũng chỉ có 1 năm, thậm chí có rất nhiều thí sinh còn chưa hết "sốc" vì những thay đổi của kỳ thi năm nay, nhưng đã phải "vục mặt" vào ôn thi để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.Thí sinh có thể phải thi trên máy tính

Theo thứ trưởng Bộ giáo dục - Bùi Văn Ga, về cơ bản năm kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ duy trì như năm nay. Nếu có thay đổi thì có chăng sẽ chỉ thay đổi về mặt kỹ thuật: các thí sinh sẽ làm bài thi trên máy tính thay vì làm bài trên giấy. Nếu làm bài trên máy tính thì ngoài kiến thức ra các thí sinh phải học thêm cả các kỹ năng khác để có thể hoàn thành tốt bài thi của mình.

Tỷ lệ chọi sẽ tăng cao

Năm 2000 là năm đẹp, cũng là năm chuyển giao giữa 2 thế kỷ, vì vậy số lượng trẻ em được sinh ra nhiều hơn so với những năm khác. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ chọi của thí sinh trong kỳ thi và xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2018. Trong khi chỉ tiêu của các trường đang ngày càng có xu hướng giảm. Đặc biệt, mới đây Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã đề xuất cắt giảm chỉ tiêu hoặc dừng tuyển sinh với những ngành không đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Không thể học "tủ"

Nhìn vào đề thi THPT quốc gia 2017, các bạn có thể nhận thấy đề thi ôm trọn kiến thức lớp 12, vì vậy, ai học tủ, học lệch hay vô tình bỏ qua một phần kiến thức nào cũng có thể phải "ôm hận" khi ra khỏi phòng thi. Năm 2018, kiến thức lớp 11 sẽ được lồng ghép vào trong đề thi đòi hỏi học sinh ngoài việc học chắc thì còn phải biết vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức các cấp.  

Đề thi sẽ tăng độ khó

Đề thi THPT quốc gia 2017 được đánh giá là khá dễ, chỉ phân loại được học sinh loại khá trở xuống. Và đề thi vẫn chưa phát húy được hết sức mạnh của mình đối với các học sinh giỏi, xuất sắc. Chính vì vậy dẫn đến tình trạng hàng nghìn thí sinh được điểm 10, nhưng khi xét tuyển thì vẫn trượt nguyện vọng 1 vì điểm chuẩn quá cao. Năm 2018, để đáp ứng được mục đích xét Đại học, Cao đẳng của các trường, bài thi sẽ có nhiều câu hỏi khó hơn thay vì 4 câu hỏi khps trong đề thi năm 2017. Đồng thời lượng kiến thức cơ bản có thể giảm để thay vào đó là kiến thức nâng cao nhằm phân loại thí sinh sát sao và đúng thực lực hơn.

 

Có thể sẽ giảm mức điểm ưu tiên

Bất cập từ việc cộng điểm ưu tiên năm 2017 khiến dư luận bức xúc và Bộ Giáo dục và Đào tạo đang tiến hành phân tích, đánh giá lại chính sách nhân văn này. Có thể mức điểm ưu tiên sẽ không còn được cao như những năm trước mà bị thu hẹp lại để phù hợp với tình hình kinh tế, xã hội và điều kiện học tập của học sinh ở từng địa phương.


Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng Dược và Liên thông cao đẳng Dược hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/