flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những cái giá phải trả khi lựa chọn theo ngành Dược sĩ

Những cái giá phải trả khi lựa chọn theo ngành Dược sĩ

Khi muốn thực hiện đam mê theo đuổi ngành dược sĩ, sẽ không chỉ là mất thời gian công sức và tiền bạc mà bạn còn phải trả giá rất nhiều để thành công trên con đường đã chọn. Khi đã quyết định lựa chọn theo học ngành Y Dược thì để thực hiện đam mê theo đuổi nghề Dược, không những các em phải đánh đổi thời gian công sức và tiền bạc mà bạn còn phải trả giá rất nhiều để thành công trên con đường đã chọn.

1. Nghề Dược – nghề có “giá” trong xã hội

Lựa chọn theo đuổi ngành Dược sĩ để mang tới thành công trong tương lai. Học Dược để sau này làm Dược sĩ, câu nói “nhất y, nhì dược” đã ăn sâu trong tâm trí của người Việt. Bên cạnh đó, nếu thường xuyên cập nhật thông tin về kinh tế thị trường bạn sẽ hiểu học ngành Dược trở thành những nữ Dược sĩ, nam thần Dược vừa đáp ứng được nhu cầu thiếu việc làm vừa có thể góp phần tài trí nhỏ bé của mình trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Do đó, sẽ không còn lý do nào để phản đối đây là “nghề có giá”.

2. Mất 5 năm để trở thành Dược sĩ Đại học

Để trở thành Dược sĩ với tấm bằng Đại học trong tay bạn sẽ mất thời gian là 5 năm và sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa để nâng cao trình độ tay nghề cũng như bằng cấp của bản thân. Chưa kể thanh xuân của bạn sẽ dần mất đi trong quá trình học tập nên những Dược sĩ không chỉ mất đi quá nhiều thời gian và còn phải hi sinh rất nhiều trên con đường trở thành Dược sĩ giỏi.

Tuy nhiên  nếu bạn học hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn vẫn có thể trở thành Dược sĩ giỏi nhờ chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong các bệnh viện lớn, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm,…mà còn có thể tự mở quầy thuốc riêng để tự kinh doanh.

3. Bệnh nghề nghiệp

Người học ngành dược sĩ nhìn đâu cũng thấy bệnh tật. Điều này không chỉ ảnh hưởng trong giao tiếp khi những người bình thường cảm thấy bình thường thì những người trong ngành Dược lại cảm thấy chúng đầy những vi khuẩn khiến cuộc nói chuyện trở nên tẻ nhạt và mất cảm hứng. Biết bao cuộc tình đứt gánh giữa đường từ những buổi gặp hẹn hò không phải là thời gian dành cho yêu thương mà chủ đề sẽ là vi khuẩn và những viên thuốc – điều mà những người ngoài ngành cảm thấy thật tẻ nhạt. Đây chính là cái giá quá đắt của góc nhìn bệnh nghề nghiệp.

4. Nghề Dược không đủ sống trở nên lỗi thời

Tại các quốc gia phát triển, những người làm về các ngành Y Dược luôn có mặt trong những nghề được trả lương cao nhất và xu hướng này đang dần hình thành ở Việt Nam. Theo khảo sát của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, 98% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược từ các chương trình đào tạo Cao đẳng chuyên nghiệp, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có việc làm ngay sau khi ra trường và hưởng những mức lương vô cùng hấp dẫn.

5. Nguy cơ bị lây nhiễm bệnh cao

Nằm trong nhóm ngành Sức khỏe, hàng ngày đối diện với những người bệnh nên khả năng lây nhiễm bệnh khá cao. Tuy nhiên với những kiến thức và kinh nghiệm bản thân có được trong quá trình học tập và làm nghề, bạn không chỉ tự bảo vệ sức khỏe của bạn thân mà còn giúp những người xung quanh trở nên khỏe mạnh hơn.

Khoa Cao đẳng Dược - Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn