flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn có nhu cầu học ngành Điều dưỡng bạn có thể đăng ký học tập tại  Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là 1 trong những địa chỉ đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy chất lượng, hơn thế nữa khi theo học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo tiếng nhật miễn phí tạo điều kiện cho những bạn có nhu cầu sang Nhật làm việc.


Học cao đẳng Điều dưỡng Hà nội ở đâu chất lượng


Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, nhà Trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thông tin các chương trình học cụ thể như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: thời gian đào tạo là 2,5 năm. Tất cả những đối tượng đã tốt nghiệp THPT đều có khả năng theo học.

Đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các đối tượng đã học trung cấp nhóm ngành Y Dược, với thời gian đào tạo là 1,3 năm thí sinh sẽ được học tập kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng và có thể là 1 trong những ứng viên sáng giá làm việc tại Nhật Bản.

Đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở 1 chuyên ngành bất. Thời gian đào tạo ngắn hạn từ 18 – 20 tháng, các thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đủ điều kiện để tham dự chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên đi Nhật Bản của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.


Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2018


Ngoài chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo chương trình Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh có thể lựa chọn theo nhu cầu học của mình.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nằm ở đâu?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉCS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).
 vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898
Website:caodangduochanoi.edu.vn

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn