Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Lượt xem: 390 | Đăng bởi: admin

Muốn trở thành 1 điều dưỡng viên có tay nghề tốt nhưng lại không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học thì bạn nên tìm những trường Cao đẳng có uy tín để được được đào tạo, rèn luyện trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, năng động, các giảng viên giỏi chuyên môn tay nghề cao.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk


Những lý do học Điều dưỡng nên học Cao đẳng
Đăng ký xét tuyển NVBS học Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?
Điểm chuẩn vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu? 


Nếu bạn có nhu cầu học ngành Điều dưỡng bạn có thể đăng ký học tập tại  Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây là 1 trong những địa chỉ đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy chất lượng, hơn thế nữa khi theo học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo tiếng nhật miễn phí tạo điều kiện cho những bạn có nhu cầu sang Nhật làm việc.Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, nhà Trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thông tin các chương trình học cụ thể như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: thời gian đào tạo là 2,5 năm. Tất cả những đối tượng đã tốt nghiệp THPT đều có khả năng theo học.

Đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các đối tượng đã học trung cấp nhóm ngành Y Dược, với thời gian đào tạo là 1,3 năm thí sinh sẽ được học tập kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng và có thể là 1 trong những ứng viên sáng giá làm việc tại Nhật Bản.

Đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở 1 chuyên ngành bất. Thời gian đào tạo ngắn hạn từ 18 – 20 tháng, các thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đủ điều kiện để tham dự chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên đi Nhật Bản của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.Ngoài chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo chương trình Cao đẳng Dược chính quy thí sinh có thể lựa chọn theo nhu cầu học của mình.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh024 6688 6651 - 06688 6651

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]