flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hướng dẫn thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định khác nhau tại mỗi đơn vị, cơ sở đào tạo. Các thí sinh cần nắm được thủ tục này để không gặp khó khăn khi tham gia xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đảm bảo cơ hội trúng tuyển của mình.

Với tình hình thị trường việc làm hiện nay, hầu hết các cử nhân sau khi ra trường đều không tìm được việc làm hay làm việc không đúng chuyên môn mà mình đã học vì thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là lựa chọn sáng suốt.

Thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu những gì

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trước khi hướng dẫn thủ thục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ thông báo điều kiện tuyển sinh để thí sinh nắm được. 

Một trong những lợi thế quan trọng đối với hệ Văn bằng 2 đó là hình thức tuyển sinh đơn giản, nhanh và cơ hội trúng tuyển cao. Năm nay khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ không phải thi mà chỉ cần đáp ứng các điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đảm bảo sức khỏe học tập và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ và cơ hội trúng tuyển đối với những thí sinh đáp ứng điều kiện trên là 100%.

Nhà trường xét tuyển hồ sơ theo nhiều đợt trong năm, bởi vậy bạn có thể tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bất cứ khi nào, chỉ cần đã hoàn thành xong chương trình học và được cấp bằng tốt nghiệp Văn bằng 1.

 

Hướng dẫn thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi đáp ứng được những điều kiện tyển sinh như đã nêu trên, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • 1 Bộ hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường.
  • 2 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 4 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 1 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của trường:
- CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
- CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Lưu ý: Thời hạn nộp hồ sơ là trước ngày 20/12/2018.

Sau đó Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tiến hành xét tuyển hồ sơ và thông báo tới các thí sinh trúng tuyển. Các thí sinh trúng tuyển cần chú ý thời gian và nhập học theo đúng yêu cầu của nhà trường.
 
Với những thông tin hướng dẫn thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên hi vọng thí sinh đã giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào có thể tìm hiểu tại Website theo danh mục: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hoặc liên hệ theo hotline 096.153.9898 - 093.156.9898 để được tư vấn nhanh nhất.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn