flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hướng dẫn thủ tục xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn thủ tục xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin hướng dẫn thủ tục xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để các thí sinh dễ dàng đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm nay nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thủ tục Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Là một trong các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo uy tín được các nhà tuyển dụng  tin tưởng và lựa chọn. Việc lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội, đồng thời cũng tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Theo đó, nhà trường hướng dẫn thủ tục xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 như sau:

Bước 1: Thí sinh tìm hiểu điều kiện xét tuyển hệ liên thông tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hệ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền...

Thí sinh chỉ cần đã hoàn thành xong chương trình học, được cấp bằng hệ Trung cấp, đảm bảo sức khỏe học tập, có lỹ lịch trong sạch là có thể tham gia xét tuyển.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo các giấy tờ quy định của nhà trường.

Bước 3: Nộp hồ sơ tại các cơ sở của nhà trường.

+ CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
+ CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Bước 4: Nhà trường tiến hành kiểm duyệt hồ sơ và thông báo tới những thí sinh trúng tuyển.

Yêu cầu hồ sơ trong thủ tục xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Photo công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký Liên thông.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
Thủ tục xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2018

Lợi thế khi học liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hệ liên thông dành cho những đối tượng đã hoàn thành xong chương trình đào tạo trung cấp. Bởi vậy chương trình đào tạo dành riêng cho hệ liên thông tại nhà trường sẽ được giảm tải những môn cơ sở mà sinh viên đã được học và nâng cao những môn chuyên ngành. Quan trọng nhất là chương trình đào tạo sẽ được chú trọng vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, giúp học viên có khả năng thành thạo tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Việc học tại ngôi trường uy tín này, thí sinh sẽ được bổ sung những kiến thức tốt nhất trong chuyên ngành mình đang học. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn, chỉ bảo của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh lĩnh hội đầy đủ kiến thức về chuyên ngành Dược.

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mà còn có Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp những chuyên ngành khác có mong muốn theo học.

Sau khi nắm được những thông tin về thủ tục xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về nhà trường bất cứ khi nào. Hạn cuối là ngày 25/12/2018.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn