Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Lượt xem: 515 | Đăng bởi: admin
Nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và muốn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản hãy nhanh tay đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk


Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Những lý do học Điều dưỡng nên học Cao đẳng
Đăng ký xét tuyển NVBS học Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? 


Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Hiện nay, Nhật Bản đang có nhu cầu rất cao nguồn nhân lực trong lĩnh vực điều dưỡng và cũng đã ký kết nhiều dự án hợp tác với Việt nam về vấn đề cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực này. Chính vì thế những bạn sinh viên đang theo học ngành Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Có thể nói lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là lựa chọn sáng suốt của giới trẻ hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên mà trở điều dưỡng để chăm sóc cho người bệnh là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh, thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, gần gũi người bệnh như người thân của mình.

Bất kỳ ai cũng muốn học Đại học để trở thành Điều dưỡng viên giỏi, nhưng không phải ai cũng có đủ năng lực hoặc may mắn để đủ điểm trúng tuyển vào Đại học. Tuy nhiên cơ hội trở thành điều dưỡng viên trong tương lai chưa bao giờ là dấu chấm hết, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính là cơ hội tốt nhất cho các bạn.

 

Ngành điều dưỡng là 1 ngành mà học đi đôi với hành cho nên trong quá trình đào tạo bài bản sinh viên có thể tiếp thu kiến thức và nắm rõ công việc thực hành một cách nhanh nhất, đáp ứng được yêu cầu của ngành học. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những cái nôi đào tạo ra những điều dưỡng viên có tay nghề, có trình độ cao, đáp ứng tốt điều kiện của các nhà tuyển dụng và dễ dàng thích ứng với điều kiện công việc được giao.

Bên cạnh đó, trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm. Bởi vậy, hầu hết sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất, đối với những sinh viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật cũng hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.


Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nếu như bạn có niềm đam mê với công việc của một điều dưỡng viên bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hãy lựa chọn xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng ngay hôm nay để có 1 con đường an toàn đến giấc mơ điều dưỡng viên của bạn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cụ thể như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng một trong hai cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Phòng tuyển sinh:
 Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]