flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay, Nhật Bản đang có nhu cầu rất cao nguồn nhân lực trong lĩnh vực điều dưỡng và cũng đã ký kết nhiều dự án hợp tác với Việt nam về vấn đề cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực này. Chính vì thế những bạn sinh viên đang theo học ngành Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Có thể nói lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là lựa chọn sáng suốt của giới trẻ hiện nay.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

 Không phải ngẫu nhiên mà trở điều dưỡng để chăm sóc cho người bệnh là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh, thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, gần gũi người bệnh như người thân của mình.

Bất kỳ ai cũng muốn học Đại học để trở thành Điều dưỡng viên giỏi, nhưng không phải ai cũng có đủ năng lực hoặc may mắn để đủ điểm trúng tuyển vào Đại học. Tuy nhiên cơ hội trở thành điều dưỡng viên trong tương lai chưa bao giờ là dấu chấm hếttuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính là cơ hội tốt nhất cho các bạn.

Ngành điều dưỡng là 1 ngành mà học đi đôi với hành cho nên trong quá trình đào tạo bài bản sinh viên có thể tiếp thu kiến thức và nắm rõ công việc thực hành một cách nhanh nhất, đáp ứng được yêu cầu của ngành học. Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cái nôi đào tạo ra những điều dưỡng viên có tay nghề, có trình độ cao, đáp ứng tốt điều kiện của các nhà tuyển dụng và dễ dàng thích ứng với điều kiện công việc được giao.

Bên cạnh đó, trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm. Bởi vậy, hầu hết sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất, đối với những sinh viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật cũng hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nếu như bạn có niềm đam mê với công việc của một điều dưỡng viên bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hãy lựa chọn xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng ngay hôm nay để có 1 con đường an toàn đến giấc mơ điều dưỡng viên của bạn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng của trường cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

- Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

- Hồ sơ xét tuyểnHồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng một trong hai cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn