flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thí sinh nên chọn xét tuyển vào ngành nào trong kỳ tuyển sinh năm 2018
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thí sinh nên chọn xét tuyển vào ngành nào trong kỳ tuyển sinh năm 2018

Thí sinh nên chọn xét tuyển vào ngành nào trong kỳ tuyển sinh năm 2018

 

Thời điểm này vẫn chưa đến thời gian đăng ký ngành học Đại học nhưng rất nhiều học sinh đã quyết định lựa chọn ngành học phù hợp cho mình.

Gần đây nhất Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những hướng dẫn đối với các trường Đại học, Cao đẳng về việc đào tạo văn bằng 2 và những ngành học trong xu hướng trong thời kỳ tình trạng thất nghiệp và khủng hoảng thừa nhân lực trình độ cao.

Nên chọn học ngành nào trong kỳ tuyển sinh sắp tới

Theo thông tin mới nhất, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi đến các trường Đại học, học viện thông báo để đáp ứng yêu cầu nhân lực hội nhập quốc tế giai đoạn 2017 – 2020, các ngành về du lịch sẽ được áp dụng cơ chế đào tạo đặc thù ở trình độ Đại học.

Các ngành về du lịch bao gồm: du lịch, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, cả các mã ngành đào tạo thí điểm trong lĩnh vực du lịch hiện tại chưa có trong danh mục giáo dục đào tạo cấp 4 hiện hành.

Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích các trường tăng cường đào tạo văn bằng 2 ngành du lịch và linh hoạt mở ngành đào tạo du lịch. Các trường liên kết đào tạo với doanh nghiệp được tự chủ xác định chỉ tiêu tuyển sinh theo hướng mở rộng quy mô, mở rộng chỉ tiêu đào tạo văn bằng 2 trình độ Đại học của các ngành này. Sinh viên đã tốt nghiệp các ngành khác được khuyến khích chuyển sang học văn bằng 2 ngành du lịch với chỉ tiêu và điều kiện tiếp nhận do thủ trưởng đơn vị quy định.

Trước đó Tổng cục dạy nghề cũng dự báo các ngành đang có nhu cầu nhân lực cao cả trong nước đó là Cao đẳng điều dưỡng đa khoa. Hiện tại, Đức và Nhật Bản đang thiếu hụt rất lớn về nhân lực trong lĩnh vực này. Chính vì thế, những sinh viên theo học có rất nhiều cơ hội để làm việc tại nước ngoài.

Đây là những ngành học được dự đoán là rất hấp dẫn trong mùa tuyển sinh năm 2018. Thí sinh có thể theo dõi và cập nhật thêm các thông tin hữu ích về kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và tốt nghiệp THPT năm 2018 tại website: caodangduochanoi.edu.vn

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 

 vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/