flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay thực trạng sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp là khá nhiều. Chính vì thế mà Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức thêm các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy điều kiện để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Tầm quan trọng của ngành Dược trong xã hội hiện nay

Ngành Dược giữ một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế, trong bối cảnh xã hội đang ngày càng phát triển kéo theo nhiều hệ lụy đặc biệt là sức khỏe con người ngày càng sa sút và mắc phải các căn bệnh nguy hiểm thì sự xuất hiện của ngành Dược như một sứ mệnh giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người một cách toàn diện. Ngày nay, theo học ngành Dược giúp hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho người học.

 

Sinh viên theo học ngành Dược, chuyển đổi từ ngành nghề khác sang ngành Dược nếu chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề thì sau khi ra Trường sẽ không bao giờ lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp hay thiếu việc làm, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực trong phạm vi luật giáo dục nghề nghiệp quy định như: Trở thành Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Kiểm định viên, quản lý, kiểm kho….tại các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội là gì? Khi nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và sử dụng của con người càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực của ngành Y – Dược cũng phải được đẩy mạnh. Nói vậy không có nghĩa là nâng cao, đẩy mạnh bằng cách tìm đủ mọi cách (dù năng lực có hạn) để xét tuyển vào các trường Đại học có ngành đào tạo Y –Dược và nhận lại toàn thất vọng khi điểm số đầu vào của các trường này luôn thuộc top cao chót vót.

Các bạn trẻ có đam mê với ngành cao đẳng Dược nhưng đã học một ngành nghề khác thì hoàn toàn có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn. Hiện nay, để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Dược, Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh rất nhiều chuyên ngành đào tạo Dược chính quy, đảm bảo nguồn nhân lực sau khi ra trường luôn đáp ứng được các yêu cầu của Bộ, đạt chuẩn tay nghề, xứng ngang tầm với các trường Cao đẳng, Đại học khác.

 Năm 2017, Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được học liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông theo quy định hiện hành.

 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

 Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Các bạn trẻ có mong muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược như:

•           02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học cùng bảng điểm tương đương.

•           01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.

•           01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin.

•           01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

•           02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư.

•           Các giấy tờ khác (nếu có).


Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn