flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Nên hay không nên định hướng cho học sinh học Cao đẳng Y Dược
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Nên hay không nên định hướng cho học sinh học Cao đẳng Y Dược

Nên hay không nên định hướng cho học sinh học Cao đẳng Y Dược

Vấn đề nan giải nhất hiện nay chính là tình trạng cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là do sinh viên đã lựa chọn sai ngành nghề.

Nếu không được định hướng đúng nghề nghiệp ngay từ những năm đầu cấp học sinh có thể sẽ không lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân, cùng với tâm lý nhất định phải vào được đại học để làm hài lòng cha mẹ. Chính điều này đã làm cho các em sau khi ra trường không thể xin được việc cho bản thân mình.


Định hướng cho thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Y Dược

Có 1 thực tế hiện nay mà chúng ta không thể phủ nhận được là rất ít sinh viên đam mê ngành nghề mình đang học. Theo thống kê ở TP. Hồ Chí Minh chỉ có 5% học sinh có hiểu biết về ngành mình chọn học, 20% hiểu một cách tương đối và đến 75% thiếu hiểu biết về quyết định của mình. Khi được hỏi “vì sao em chọn học ngành này?” Đa số câu trả lời đều là “do ba mẹ em thích; ba mẹ em bảo học”… hoặc có những em chọn trường mình đang theo học cũng chẳng biết vì sao, chính điều này đã khiến cho các thí sinh không đam mê với ngành mà mình theo đuổi, không có chí hướng học hành sẽ khiến cho ra trường khó có thể xin được việc, khi ra trường các em sẽ chọn đại một công việc và trở thành người lặng lẽ trong cuộc đời. Có những bạn vứt bỏ tấm bằng Đại học để đi bán hàng, làm xe ôm, làm công nhân tại những xí nghiệp nhà máy… như vậy 4 năm trời học Đại học với bao nhiêu tiền của đổ xuống sông xuống bể, bởi nếu làm những công việc như trên thì không cần tới bằng Đại học.

Việc lựa chọn, định hướng nghề nghiệp từ lâu cũng là vấn đề nhức nhối và đau đầu, nhiều gia đình vẫn giữ quan niệm cổ hủ bằng mọi giá phải vào được Đại học, không cần biết ngành nghề gì cứ vào Đại học là được. Cha mẹ nghĩ rằng nghề mơ ước của các bạn ấy không làm ra được nhiều tiền, vất vả, khó tìm việc… và họ tự hoạch định tương lai cho con em mình bằng một nghề đang hot khác. Và đó là hậu quả nên hiện nay người an phận rất nhiều vì trước đó không chọn được nghề nghiệp để mình đam mê, để mình bùng nổ.

Tuy nhiên, không phải thí sinh nào chọn sai ngành nghề cũng phó mặc bản thân cho số phận, rất nhiều thí sinh sau khi đã học hết một văn bằng đã lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để có cơ hội việc làm tốt hơn. Y Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong đời sống sức khỏe của con người, ngành Y Dược cũng đang phát triển rất lớn mạnh và cần nhiều nguồn nhân lực trong lĩnh vực này. Những năm gần đây, Việt Nam đã và đang liên kết với các nước phát triển đưa các công nghệ hiện đại vào phục vụ ngành Y tế nói chung. Đây cũng chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong những năm tới.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng

Những năm gần đây, ở các trường THPT, việc định hướng nghề nghiệp đã được quan tâm nhiều hơn từ giáo viên, phụ huynh… Thông tin nghề nghiệp đã được phổ quát và ý kiến về nghề nghiệp của các em cũng đã được tôn trọng. Thế nhưng có trường làm được, có trường chưa làm được. Có phụ huynh hiểu, có phụ huynh chưa hiểu. Có học sinh nhận thức được, có học sinh chưa nhận thức được về nghề nghiệp tương lai. Việc hướng nghiệp cho các học sinh ở nước ta hiện nay là quá muộn, tại các nước phát triển ngay từ bậc THCS các em đã được định hướng nghề nghiệp mà mình yêu thích, được lựa chọn những môn năng khiếu cho bản thân mình, học sinh THCS đã tìm hiểu nghề nghiệp tương lai bằng cách tiếp cận thực tế tại các cơ sở sản xuất, nhà máy, doanh nghiệp, phòng thí nghiệm… Đây là cách định hướng nghề nghiệp rất hiệu quả. Các em sẽ được vừa học vừa trải nghiệm bản thân xem mình phù hợp với ngành nghề nào nhất, vì thế, tỉ lệ chọn nhầm nghề của học sinh rất thấp. Tuy nhiên không cứ phải vào được Đại học mới là tốt nhất, nhiều học sinh đã biết tự quyết định ngành nghề mà mình yêu thích ví dụ như lĩnh vực Y Dược nhưng lại không đủ sức để thi vào Đại học, chính vì thế các em đã lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Y Dược. Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 các thí sinh có thể lựa chọn học trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Cao đẳng Y tế Hà Nội; Cao đẳng Y tế Hải Phòng… đây là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng.

Các thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, hoặc các hệ Cao đẳng Y Dược chính quy… tại địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 

 vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/