flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những kỹ năng mà sinh viên ngành Dược cần trau dồi khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Những kỹ năng mà sinh viên ngành Dược cần trau dồi khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Những kỹ năng mà sinh viên ngành Dược bắt buộc cần phải được trau dồi thêm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chính là: kỹ năng thích ứng với công việc; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng làm việc nhóm... Có như vậy thì công việc của các em sau này mới thực sự đảm bảo.

Kỹ năng thích ứng công việc

Kỹ năng thích ứng công việc được biểu hiện qua cách bạn có thể làm tốt công việc dù ở hoàn cảnh, điều kiện nào. Dù là công việc giờ giấc tự do như Trình Dược Viên, Nhân viên Marketing Dược hay những công việc gò bó thời gian như Công nhân Dược, Dược sĩ bán thuốc…bạn đều có thể làm tốt công việc. Đó chính là kỹ năng thích ứng nhanh chóng với công việc. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng cần phải có để khi ra trường bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm.

Ngay từ khi còn là sinh viên của các trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể tự rèn luyện khả năng thích ứng bằng cách tham gia những hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ, thiện nguyện. Khi có kỹ năng thích ứng với sự thay đổi, bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp được với công việc. Còn nếu không, việc phải nhảy việc liên tục vì môi trường không phù hợp là điều hiển nhiên.

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp giữ 1 vai trò quan trọng trong công việc. Những hoạt động của sinh viên Cao đẳng Dược không chỉ giúp bạn luyện kỹ năng thích ứng với sự thay đổi mà còn giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp để luôn chủ động trong công việc của mình.

Kỹ năng giao tiếp khéo léo chính là chìa khóa mở ra cánh cửa của các mối quan hệ và tự tin hơn trong công việc, cuộc sống của mình.

Kỹ năng làm việc nhóm

Có thể nói kỹ năng làm việc nhóm là yếu tố then chốt để làm nên sự thành công của công ty, của tổ chức. Công việc bán thuốc đòi hỏi sự độc lập, tự chủ nhưng cũng rất cần những buổi trao đổi, thảo luận, những sự cộng hưởng nhịp nhàng để kết quả tốt nhất. Khả năng làm việc nhóm rèn luyện cho sinh viên khả năng tự học hỏi, tự rút kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy kiến thức từ kinh nghiệm của những người xung quanh. Sinh viên ngành Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có rất nhiều Câu lạc bộ giúp sinh viên tự tin, năng động, trau dồi kỹ năng làm việc nhóm và tổ chức sự kiện.

Kỹ năng quản lý thời gian

Khi làm việc trong môi trường tập thể, ít nhiều đòi hỏi bạn phải có kỹ năng quản lý thời gian để vừa không ảnh hưởng đến thời gian người khác, mà còn để hạn chế người khác việc ảnh hưởng thời gian của bạn. Những nguyên tắc quan trọng của việc quản lý thời gian là đúng giờ, sau đó là biết đặt độ ưu tiên công việc và tiếp nữa là sự tập trung. Khi bạn đã xác định giờ này làm việc gì cho xong thì bạn phải tập trung toàn tâm toàn ý cho việc đó, tuyệt đối không cho phép mình đang làm dở việc này lại “nhảy”  sang việc khác.

Những kỹ năng sinh viên ngành Dược có được từ ghế nhà trường là hành trang quan trọng để bạn tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện cho bản thân để sớm gặt hái thành công!

Nếu các em có nguyện vọng học ngành Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn