flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Giải tích trở nên đơn giản hơn với bộ sơ đồ tư duy

Giải tích trở nên đơn giản hơn với bộ sơ đồ tư duy

Những kiến thức để giải được những bài giải tích giống như "Mê cung" đối với các thí sinh cũng sẽ trở nên đơn giản hơn khi có bộ sơ đồ tư duy sau đây.

 
Chắc chắn trong đề thi THPT quốc gia sẽ có những câu hỏi có liên quan đến kiến thức Giải tích luôn chiếm số lượng áp đảo so với những phần còn lại. Nguyên nhân là bởi Giải tích chứa đựng rất nhiều những kiến thức nền tảng, trọng tâm của chương trình Toán lớp 12 như: Giới hạn, Đạo hàm, Nguyên hàm, Hàm số mũ, Số mũ Logarit, Tích phân… Chính vì vậy, muốn nâng cao điểm thi đại học, các bạn cần chú trọng ôn tập phần Giải tích.
 
Tuy nhiên, nhiều bạn lại đang gặp phải không ít khó khăn trong việc giải quyết bài tập phần này. Nguyên nhân là bởi khi giải một bài tập Giải tích, các bạn phải vận dụng nhiều nội dung, công thức khác nhau mà hầu hết chúng thường khá rắc rối, khó nhớ và dễ nhầm lẫn.
 
Với việc “mã hoá” phần Giải tích bằng bộ sơ đồ tư duy ngay dưới đây của thầy Nguyễn Thanh Tùng đảm bảo những kiến thức Giải tích không thể thách thức trí nhớ của bạn được nữa:
 
1. Tổng quan về cực trị hàm số
 
 
 

2. Sơ đồ khảo sát hàm trùng phương
 
 
 
 
3. Sơ đồ khảo sát hàm số bậc nhất trên bậc nhất
 
 
 
 
4. Sơ đồ khảo sát hàm bậc 3
 
 
 
 
5. Kiến thức nền tảng về số phức
 
 
 
 
6. Hàm lũy thừa – mũ – logarit
 
 
 
 
Bộ sơ đồ tư duy làm cho phần Giải tích khô khan trở nên đơn giản, dễ nhớ hơn hẳn đúng không các bạn? Chúc các bạn học tập và ôn luyện thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.
 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 

 vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/