flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đổ gục trước cô sinh viên ngành Y đa tài, xinh đẹp, nấu ăn ngon
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Đổ gục trước cô sinh viên ngành Y đa tài, xinh đẹp, nấu ăn ngon

Đổ gục trước cô sinh viên ngành Y đa tài, xinh đẹp, nấu ăn ngon

 

Không chỉ là sinh viên giỏi tại 1 trường Y danh tiếng tại Mỹ, cô gái này còn thông thạo 3 thứ tiếng và nấu ăn rất ngon, đặc biệt là những món ăn Nhật Bản khiến cho không ít chàng trai phải đổ gục.

 

Nguyễn Hồng Hạnh được rất nhiều chị em trên 1 diễn đàn chia sẻ nấu ăn vô cùng ngưỡng mộ. Những bữa ăn mà Hồng Hạnh đa số là các món Nhật được chế biến và trang trí không khác gì 1 người Nhật chính gốc.

 

 


Hồng Hạnh hiện đang là sinh viên ngành y tại trường Đại học Trung Tâm Texas, Mỹ. Nhìn những món ăn được trang trí bắt mắt của Hồng Hạnh thì không ai có thể nghĩ trước đây cô không hề biết gì về chuyện bếp núc. Từ khi sang Mỹ học được 2 năm, đây cũng chính là thời gian Hạnh rèn cho bản thân ý thức tự lập.

Hồng Hạnh chia sẻ chuyện nấu nướng đến với mình rất thực tế. “Việc tự nấu ăn tiết kiệm được rất nhiều. Ví dụ, mua 1 phần ăn sáng có thể tốn ít nhất $5 - $13 (113.000 đồng - 295.000 đồng), mình có thể mua được thịt, rau củ để nấu 1 nồi súp và còn có thể mua được cả hoa quả. Ăn trưa hoặc tối ở những nhà hàng nhỏ thì khoảng $18 (408.000 đồng) trở lên (1 bát phở ở nhà hàng Việt Nam), có khi lên đến $30 - 40$ (680.000 đồng - 908.000 đồng). Với số tiền đó chúng ta có thể mua được thực phẩm ăn trong khoảng 1 tuần nếu chịu khó nấu ăn ở nhà.”

 

 


Bên cạnh đó, do nghành học là Y lúc nào cũng túc trực trong phòng thí nghiệm nên Hạnh luôn bị “ám ảnh” vi khuẩn xung quanh. Nhất là trong việc ăn uống thì lại càng cẩn thận hơn, vì vậy mà Hạnh luôn muốn tự mình làm tất cả mọi thứ để đảm bảo an toàn vệ sinh.


Dù việc học trên trường khá bận rộn và căng thẳng nhưng buổi trưa dù được nghỉ 2 tiếng Hạnh vẫn về nhà nấu nướng. Hằng ngày, Hạnh tự nấu ăn cho cả 3 bữa, vào buổi tối khi có thời gian thong thả hơn thì Hạnh thích làm những món cầu kỳ của Nhật.

 


Hạnh có 1 tình yêu rất lớn dành cho ẩm thực Nhật Bản, do may mắn có được những người bạn Nhật tốt bụng, họ thấy Hạnh ham mê học hỏi, tìm tòi nên lúc nào cũng sẵn lòng chỉ dạy tận tình. Qua nhiều lần thất bại thì bây giờ Hạnh có thể làm thành công hầu hết các món phức tạp như sushi cuộn, cơm katsu cà ri, lươn nướng kabayaki, tamagoyaki...

Đối với Hồng Hạnh, việc nấu ăn không phải là “cần làm” hoặc “nên làm” mà “muốn làm và thích làm”. Chính vì thế mà càng vào bếp nhiều thì cô nàng này càng tìm thấy nhiều niềm vui trong đấy.

 

 

 

 

 

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/ tổng hợp.