Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường

Lượt xem: 396 | Đăng bởi: admin
Hiện nay, ngành Dược đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, những cử nhân theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk


Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
Hướng dẫn cách làm thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thực trạng thất nghiệp, thiếu việc làm gia tăng

Tình trạng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường thất nghiệp ngày càng tăng khiến cho xã hội xảy ra nhiều vấn đề bất cập, đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào tình trạng thừa thầy thiếu thợ. Mặt khác, quá trình đào tạo tràn lan, đào tạo chưa sâu dẫn đến sinh viên không được đào tạo bài bản về chuyên môn kiến thức, không thể làm được việc sau khi ra Trường khiến cho tỷ lệ thất nghiệp càng gia tăng. Với mong muốn định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên tìm được ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường

Là ngành nghề không còn xa lạ với một xã hội hiện đại như ngày nay. Ngành Dược đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công vang dội của toàn ngành Y tế, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành nghề này, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề thuần thục thì hoàn toàn có thể xin làm việc tại Bệnh viện, các nhà thuốc, các công ty Dược phẩm,…Cơ hội việc làm dành cho những sinh viên theo học ngành Dược là rất lớn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo các ngành Y Dược với phương châm “sâu y lý, giàu y đức, giỏi chuyên môn”, đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng giỏi chuyên môn, vững tay nghề, dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra Trường. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy để có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi của ngành quy định. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ tiêu chí tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]