flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường

 

Theo đánh giá trong xã hội hiện nay, ngành Dược là một trong những ngành đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng hơn hẳn so với các ngành khác, không chỉ những cử nhân theo học hệ cao đẳng chính quy mà ngay cả những cử nhân theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao.

Thực trạng thất nghiệp, thiếu việc làm gia tăng

Tình trạng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường thất nghiệp ngày càng tăng khiến cho xã hội xảy ra nhiều vấn đề bất cập, đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào tình trạng thừa thầy thiếu thợ. Mặt khác, quá trình đào tạo tràn lan, đào tạo chưa sâu dẫn đến sinh viên không được đào tạo bài bản về chuyên môn kiến thức, không thể làm được việc sau khi ra Trường khiến cho tỷ lệ thất nghiệp càng gia tăng. Với mong muốn định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên tìm được ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường

Là ngành nghề không còn xa lạ với một xã hội hiện đại như ngày nay. Ngành Dược đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công vang dội của toàn ngành Y tế, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành nghề này, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề thuần thục thì hoàn toàn có thể xin làm việc tại Bệnh viện, các nhà thuốc, các công ty Dược phẩm,…Cơ hội việc làm dành cho những sinh viên theo học ngành Dược là rất lớn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các ngành Y Dược với phương châm “sâu y lý, giàu y đức, giỏi chuyên môn”, đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng giỏi chuyên môn, vững tay nghề, dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra Trường. Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy để có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi của ngành quy định. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ tiêu chí tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện tuyển sinh của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn