Vì sao Dược sĩ Cao đẳng lại có mức thu nhập cao?

Lượt xem: 345 | Đăng bởi: admin
Điều gì đã khiến cho sinh viên Cao đẳng Dược những năm gần đây thường tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao sau khi ra trường.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Sinh viên Cao đẳng Dược phải làm thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thực tập
Những kỹ năng mà sinh viên ngành Dược cần trau dồi khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bà mẹ 2 con thay đổi cuộc đời

Dược đang là một trong những ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế, xã hội vì nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh là không thể thiếu. Đặc biệt là trong một xã hội đang phát triển như nước ta, thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn được dùng trong việc làm đẹp… Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược.


Tại sao Cao đẳng Dược lại có sức hút?


Trở thành Dược sĩ là ước mơ của rất nhiều bạn, nhưng không phải ai cũng may mắn đỗ vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu vì mức điểm chuẩn vào các trường này. Chính vì thế học Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp, với điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội thành sinh viên của ngành Dược. Cũng vì thế mà trong những năm trở lại đây, rất nhiều thí sinh đã chọn lựa theo đuổi con đường này.


Vì sao Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao?


Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này khiến cho rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Ngay lúc này, những Dược sĩ chất lượng cao sẽ là ứng cử viên hàng đầu, trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối. Điều này càng thúc đẩy các công ty dược phẩm trong nước, nếu muốn công ty ngày càng phát triển cần phải tuyển dụng nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo từ các trường Cao đẳng Dược vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu xã hội.

Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực cho ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?


Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực Dược, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sử đào tạo uy tín chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Khi theo học tại ngôi trường này các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Năm 2017, trường tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học ngành Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.


Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


Địa chỉ
: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh024 6688 6651 - 096 688 6651
Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]