flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những lỗi mất điểm đáng tiếc của thí sinh khi làm bài thi
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Những lỗi mất điểm đáng tiếc của thí sinh khi làm bài thi

Những lỗi mất điểm đáng tiếc của thí sinh khi làm bài thi

Thí sinh cần phải chú ý những lỗi sau đây để tránh mất điểm oan trong các bài kiểm tra và đặc biệt là trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

 

Không điền đầy đủ thông tin cá nhân và kiểm tra đề thi

Kiểm tra đề thi và điền đầy đủ thông tin là yêu cầu quan trọng nhất trước khi làm bài và nộp bài thi. Tuy nhiên vẫn có không ít thí sinh chủ quan dẫn đến việc mắc lỗi này khiến toàn bộ bài thi bị hủy. Trước khi nộp bài thi, thí sinh cần kiểm tra lại các thông tin, đặc biệt những thông tin quan trọng như số báo danh, họ tên, mã đề, số tờ bài thi. Trường hợp đề thi có những dấu hiệu bất thường cần nhanh chóng báo với giám thị trông thi để xử lý kịp thời.Dùng bút bi, dùng hai màu mực khi tô đáp án trắc nghiệm

Trong các bài thi, thí sinh chỉ được dùng duy nhất một loại mực. Khi tô phiếu trả lời trắc nghiệm khách quan, thí sinh chỉ được phép dùng bút chì để tô kín một đáp án lựa chọn. Tuyệt đối không được dùng bút bi, bút mực, tích nhiều ô hoặc bỏ trống ô, dùng ký hiệu riêng để chọn đáp án sẽ khiến bài thi bị hủy.

Tẩy xóa bài thi

Bài thi trắc nghiệm khách quan sẽ được chấm bằng máy quét. Do đó khi chỉnh sửa đáp án, thí sinh phải tẩy thật sạch, tô kín vào ô đáp án mới. Nếu thí sinh không tẩy sạch sẽ khiến máy mặc định là chọn hai đáp án và không tính điểm câu đó. Trong bài thi tự luận, nếu chỉnh sửa bài thi, thí sinh cần gạch ngang phần thi mình hủy bỏ, không tẩy xóa bằng bất cứ hình thức nào.

 

Đánh “nhầm” đáp án trắc nghiệm

Tô nhầm đáp án trắc nghiệm là chuyện thường xảy ra ảnh hưởng đến kết quả toàn bài. Sau khi làm xong đáp án nào, thí sinh nên tô luôn đáp án đó. Thí sinh nên dành ra 15 – 20 phút trước khi nộp bài để điền các đáp án còn thiếu và kiểm tra lại bài thi một cách kỹ càng. Tránh trường hợp gần hết thời gian vì cuống dẫn đến tô nhầm đáp án.

Phân bố thời gian không hợp lý

Nhiều thí sinh ngay khi làm bài lựa chọn những câu khó và dành quá nhiều thời gian để giải câu đó. Dẫn đến việc không còn thời gian để làm những câu hỏi khác. Một nguyên tắc làm bài thi mà mọi thí sinh nên nhớ đó là không nên bắt tay vào làm bài ngay sau khi nhận được đề thi. Thí sinh cần đọc lướt đề bài một lần, lựa chọn những câu dễ làm trước, câu khó làm sau. Trường hợp đã gần hết thời gian mà chưa hoàn thành các đáp án, thí sinh cần chọn một đáp án ngẫu nhiên thay vì để trắng đáp án của câu hỏi đó.

Không tận dụng Phương pháp loại trừ

Phương pháp loại trừ có thể giúp thí sinh tìm ra câu trả lời đúng một cách dễ dàng dù không nhớ chính xác đáp án. Hãy tận dụng phương pháp này khi không chắc chắn một đáp án, thí sinh có thể tiến hành loại trừ từng đáp án một để tìm ra câu trả lời có tỷ lệ đúng cao nhất.

Trên đây là những lỗi thí sinh thường gặp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả bài thi. Để chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao, thí sinh có thể theo dõi những tin tức tuyển sinh mới nhất để cập nhật tin tức nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Ngành Dược hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.