flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Các thí sinh đang chạy đua với thời gian chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Các thí sinh đang chạy đua với thời gian chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Các thí sinh đang chạy đua với thời gian chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Các bạn thí sinh sẽ phải trải qua một thách thức lớn về thời gian làm bài thi THPT Quốc gia năm 2018. Chỉ những ai biết tận dụng và phân bổ thời gian hiệu quả thì mới đạt kết quả cao được. Để tăng tốc độ làm bài, khó có cách nào tốt hơn là chăm chỉ luyện đề!

Thi trắc nghiệm chính là chạy đua thời gian

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố phương án thi THPT Quốc gia năm 2018. Theo đó, hầu hết các môn thi, trừ môn Ngữ văn, sẽ tiếp tục thi theo hình thức thi trắc nghiệm, tương tự như năm 2017. Như vậy, các môn thi sẽ có số lượng câu hỏi và thời gian làm bài như sau:

Môn

Số lượng câu hỏi

Thời gian làm bài

Thời gian trung bình mỗi câu

Toán

50

90 phút

1,8 phút/câu

Vật lí

40

50 phút

1,2 phút/câu

Hóa học

40

50  phút

1,2 phút/ câu

Sinh học

40

50 phút

1,2 phút/câu

Ngoại ngữ

50

60 phút

1,28 phút/câu

Ngữ văn

Đọc hiểu + Làm văn

120 phút

 

Lịch sử

40

50 phút

1,2 phút/câu

Địa lí

40

50 phút

1,2 phút/câu

GDCD

40

50 phút

1,2 phút/câu

Có thể thấy, thời gian trung bình để giải quyết 1 câu hỏi trắc nghiệm chỉ khoảng hơn 1 phút, thực sự nếu bạn không thành thạo cách làm bài thì việc hoàn thành ⅔  lượng câu hỏi cũng là nhiệm vụ rất khó khăn. Vì thế, bạn cần tập trung ôn tập sớm, luyện đi luyện lại các dạng bài thì mới có thể tăng tốc độ giải đề được. Vậy thời điểm nào là thích hợp nhất để bắt tay vào luyện đề?

Thời gian đang cạn dần!

Trước mắt bạn chỉ còn 6 tháng cuối cùng để hoàn tất quá trình ôn tập cho kì thi THPT quốc gia 2018. Trong khi đó năm nay, Bộ không những bổ sung chương trình lớp 11 vào nội dung thi mà còn không công bố đề thi minh hoạ nữa. Bởi vậy lượng kiến thức và bài tập bạn cần ôn tập thực sự “khủng” hơn rất nhiều so với mọi năm.

Nếu không chịu bắt tay vào luyện đề từ bây giờ mà vẫn còn “đủng đỉnh” thì sẽ nguy to mất thôi! Để xoá tan nỗi lo không thể hoàn thành đề thi, từ giờ đến đầu tháng 12, bạn hãy luyện đề thi đại học “ngay tắp lự” đi nhé!

Hãy tích tiểu thành đại!

Muốn nhuần nhuyễn kiến thức và kỹ năng làm bài trước khi bước vào kì thi, mỗi ngày bạn cần luyện ít nhất 1 đề/ môn. Con số này tưởng là nhỏ nhưng hãy thử làm một phép tính đơn giản nhé:

·         Nếu bạn duy trì thói quen mỗi ngày làm 1 đề ngay từ tháng 12. Sau 6 tháng liên tục như thế, bạn có thể luyện được số đề lên đến: 30 x 6 = 180 đề/môn

·         Bạn thi tối thiểu 4 môn thì tổng số đề bạn luyện được là: 180 x 4= 720 đề

Chắc chắn trình độ giải đề và làm bài tập của bạn sẽ “tiến bộ vượt bậc” sau khi luyện xong 720 đề bởi luyện càng nhiều, chúng ta càng hình thành phản xạ. Thế mới biết, hiệu quả mà việc kiên trì luyện đề mỗi ngày trong một khoảng thời gian hợp lý mang lại lớn như thế nào!

Vấn đề bây giờ chỉ là các bạn cần một ngân hàng câu hỏi và đề thật lớn và uy tín mới có thể đáp ứng được nhu cầu luyện tập trên mà thôi.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 

 vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/