flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những yếu tố quan trọng nhất khi luyện đề ôn tập thi THPT Quốc gia năm 2018
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Những yếu tố quan trọng nhất khi luyện đề ôn tập thi THPT Quốc gia năm 2018

Những yếu tố quan trọng nhất khi luyện đề ôn tập thi THPT Quốc gia năm 2018

 

Các bạn đang quay cuồng khi vừa phải ôn thi THPT Quốc gia năm 2018 vừa phải ôn thi học kỳ? Đừng quá lo, chỉ cần chú ý 2 yếu tố dưới đây bạn sẽ tiết kiệm được thời gian luyện đề mà vẫn đạt được kết quả cao:

Luyện chọn lọc để thành thạo mọi dạng bài

Công cuộc luyện đề chỉ được coi là hiệu quả cao khi có thể bao quát được hết mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia. Không cần luyện quá nhiều đề, quan trọng là bạn phải biết chọn lọc hệ thống đề có tất cả những dạng bài bạn cần và luyện đến đâu chắc đến đó.

Nên lựa chọn những đề thi tiêu chuẩn là bạn đã yên tâm luyện được mọi dạng bài mà chẳng cần tốn quá nhiều thời gian luyện đề.

Lựa chọn những đề đã được chắt lọc kĩ lưỡng từ những đề thi gần đây nhất và bổ sung thêm chương trình lớp 11 nữa. Tỷ lệ và nội dung các câu hỏi thuộc 4 mức độ nhận thức: Nhận thức, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao hoàn toàn tương đương với đề thi THPT quốc gia 2018.

Thế nên bạn chỉ cần “kết thân” với những đề thi này là đủ nắm vững mọi dạng bài rồi!

Biết cách giải tối ưu với mỗi dạng bài

Thi trắc nghiệm quan trọng nhất là phải thật nhanh. Dù bạn tìm được đáp án đúng mà không nhanh thì chẳng thể hoàn thành bài thi THPT Quốc gia năm 2018 kịp thời gian được. Bởi vậy, khi luyện đề bạn cần phải nắm được cách giải nhanh nhất cho mỗi dạng bài.

Những phương pháp giải nhanh, xử lý đề “siêu tốc” như: giải bằng máy tính Casio, vận dụng tư duy logic vào giải Toán, cách loại trừ đáp án sai, “mẹo” tránh mắc bẫy đề thi. Đảm bảo khi bạn áp dụng những cách giải trên, bạn sẽ “mắt chữ A, mồm chữ O” vì thấy tốc độ giải đề của chính mình quá ư là “thần tốc”!

Không thể thiếu 1 trong 2 yếu tố

Với teen 2k, hai yếu tố trên chính là hai yêu cầu quan trọng nhất trong công cuộc ôn thi đại học tháng 12 này. Dù thiếu một trong hai yêu cầu đó đều ảnh hưởng không tốt đến kết quả luyện đề của bạn.

Hãy tìm đến giải pháp luyện đề có thể “cân” cả hai để việc ôn thi đại học tháng 12 vừa không tốn thời gian lại đem về hiệu quả cao nhé!

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.