Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Lượt xem: 125 | Đăng bởi: phuongthao
Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm và hồ sơ gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng ngành Dược tại trường.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược


Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cao. Chương trình đào tạo chuyên ngành tại trường được phát triển theo hình thức chuyên sâu về thực hành, giảm tải những môn học nghiêng về lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian tập trung hơn vào chuyên môn. Chính việc thực hành nhiều sẽ giúp tạo cho sinh viên sự tự tin, mạnh dạn hơn khi đi xin việc cũng như bắt tay vào làm việc sau khi ra trường.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tạo sự an tâm cho sinh viên khi theo học tại trường. Mô hình Bệnh viện - nhà trường sẽ giúp sinh viên học được thêm nhiều kiến thức chuyên sâu, những kinh nghiệm thực tế mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có thể triển khai được.

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Các phòng thí nghiệm, phòng thực hành được nhà trường xây dựng tùy theo từng ngành học nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho sinh viên trong quá trình học tập. Hiện nay chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng...tại trường đang thu hút được khá nhiều thí sinh tham gia đăng ký học trên toàn quốc.


Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành


Có thể nói trong chúng ta sau mỗi kỳ thi THPT Quốc Gia đều có những định hướng nghề nghiệp, đam mê công việc riêng. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải nhìn vào thực tế bởi tỷ lệ thất nghiệp trình độ cử nhân, thạc sĩ ngày một tăng. Vì vậy bản thân thí sinh cũng như phụ huynh cũng đang cân nhắc về việc chọn nghề, địa chỉ đào tạo chất lượng, đầu vào thuận lợi, học phí thấp và dễ xin việc sau khi ra trường như Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.


Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Yersin tiếp tục tuyển sinh theo quy định của Bộ theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT dành cho các ngành đào tạo tại trường. Việc tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển đã phần nào tạo thuận lợi cho thí sinh tăng thêm cơ hội được học tập ngành học được coi là ngành phát triển kinh tế trọng điểm của nước ta hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà trường quy định cụ thể như sau:

-Thí sinh tốt nghiệp THPT

-Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường

-Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, ...


Sau khi tốt nghiệp sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy


Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên toàn quốc theo đúng quy định của Bộ. Chất lượng đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Yersin được khẳng định khi nhà trường chính là đối tác tin cậy của các nhà tuyển dụng. Trong tương lai không xa Ban lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát huy vai trò là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục, tạo niềm tin cho thí sinh, phụ huynh trên con đường lựa chọn sự nghiệp.


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

·         Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

·         Học bạ THPT phô tô công chứng

·         Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

·         Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng

·         Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương

·         Phong bì ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

·         Chứng minh thư phô tô công chứng

·         Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp đến Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (Tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: 0973.319.898 - 0933.519.898

Email: truongcaodangyduocyersin@gmail.com

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn

 

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]