flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Đây hiện đang là những thông tin thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng ngành Dược tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cao. Chương trình đào tạo chuyên ngành tại trường được phát triển theo hình thức chuyên sâu về thực hành, giảm tải những môn học nghiêng về lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian tập trung hơn vào chuyên môn. Chính việc thực hành nhiều sẽ giúp tạo cho sinh viên sự tự tin, mạnh dạn hơn khi đi xin việc cũng như bắt tay vào làm việc sau khi ra trường.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tạo sự an tâm cho sinh viên khi theo học tại trường. Mô hình Bệnh viện - nhà trường sẽ giúp sinh viên học được thêm nhiều kiến thức chuyên sâu, những kinh nghiệm thực tế mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có thể triển khai được.

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Các phòng thí nghiệm, phòng thực hành được nhà trường xây dựng tùy theo từng ngành học nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho sinh viên trong quá trình học tập. Hiện nay chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng...tại trường đang thu hút được khá nhiều thí sinh tham gia đăng ký học trên toàn quốc.

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành

Có thể nói trong chúng ta sau mỗi kỳ thi THPT Quốc Gia đều có những định hướng nghề nghiệp, đam mê công việc riêng. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải nhìn vào thực tế bởi tỷ lệ thất nghiệp trình độ cử nhân, thạc sĩ ngày một tăng. Vì vậy bản thân thí sinh cũng như phụ huynh cũng đang cân nhắc về việc chọn nghề, địa chỉ đào tạo chất lượng, đầu vào thuận lợi, học phí cao đẳng Dược Hà Nội thấp và dễ xin việc sau khi ra trường như Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh theo quy định của Bộ theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT dành cho các ngành đào tạo tại trường. Việc tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển đã phần nào tạo thuận lợi cho thí sinh tăng thêm cơ hội được học tập ngành học được coi là ngành phát triển kinh tế trọng điểm của nước ta hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà trường quy định cụ thể như sau:

- Thí sinh tốt nghiệp THPT

- Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường

- Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, ...

Sau khi tốt nghiệp sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên toàn quốc theo đúng quy định của Bộ. Chất lượng đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được khẳng định khi nhà trường chính là đối tác tin cậy của các nhà tuyển dụng. Trong tương lai không xa Ban lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát huy vai trò là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục, tạo niềm tin cho thí sinh, phụ huynh trên con đường lựa chọn sự nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Mọi thông tin chi tiết về Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm hay các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội khác các bạn thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn