Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Lượt xem: 81 | Đăng bởi: phuongthao

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng ngành Dược tại trường sau khi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng, được  Bộ Y tế đánh giá cao đồng thời là đối tác tin cậy của các nhà tuyển dụng.

Nhà trường đào tạo các ngành theo học chế tín chỉ, học chính quy tập trung trong 3 năm. Tốt nghiệp sinh viên được được học liên thông lên Đại học Dược theo quy định Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế trên toàn quốc.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 áp dụng đối với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký Nhập học.Như vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Nhập học tại Nhà trường.


Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Học phí Cao đẳng Dược ( mã ngành 6702401) được nhà trường quy định áp dụng đối với hệ đào tạo chính quy là 850.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí khá phù hợp đối với mọi đối tượng theo học.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành


Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được tiếp cận với mô hình học tập chuyên sâu về thực hành, theo hình thức đào tạo tín chỉ. Cụ thể thí sinh được học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược đồng thời được sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị cơ sở vật chất ngay trong trường. Ngoài ra sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện, tiếp xúc thực tế với bệnh nhân nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Với mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành đã nâng cao chất lượng sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng được nhu cầu công việc của các đơn vị tuyển dụng. Bên cạnh đó trong quá trình học sinh viên sẽ được tham gia các hội chợ việc làm do nhà trường tổ chức để có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các đơn vị tuyển dụng, từ đó lựa chọn được hướng đi nghề nghiệp của bản thân một cách tốt nhất.


Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhập học liên tục nhiều đợt trong năm 2018, cụ thể như sau:       

Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 10/08/2018

Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 20/08/2018

Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018

Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018

Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 30/10/2018

Thí sinh cần phải chú ý đến thời gian nhập học tại trường ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Bên cạnh đó thí sinh nhập học đúng thời hạn sẽ được đăng ký chỗ ở trong KTX của nhà trường. Trường hợp thí sinh nhập học muộn nhà trường sẽ không thể bố trí chỗ ở nếu như thí sinh có nguyện vọng.

Để đăng ký xét tuyển vào các ngành Cao đẳng Dược thí sinh thực hiện theo một trong các cách sau đây:

Cách 1: Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Trực tuyến online  ngành Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại Hà Nội TẠI ĐÂY


Cao đẳng Dược Hà Nội nâng cao chất lượng đào tạo ngành Dược


Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Yersin :  Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0973.319.898 - 0933.519.898

Trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến sẽ không cần phải làm thủ tục gì cho đến khi nhận được giấy báo nhập học do nhà trường gửi. Trong giấy báo nhập học nhà trường sẽ hướng dẫn cụ thể về hồ sơ cũng như học phí, sau khi hoàn thiện giấy tờ xong thí sinh lên nhập học đúng theo thời gian nhà trường đã ghi trong giấy báo.


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

·         Học bạ THPT phô tô công chứng 

·         Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

·         Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng

·         Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương

·         Phong bì ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

·         Chứng minh thư phô tô công chứng

·         Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp đến Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (Tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: 0973.319.898 - 0933.519.898

Email: truongcaodangyduocyersin@gmail.com

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn


Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]