flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Ngành điều dưỡng được đào tạo ở nhiều trường Đại học Cao đẳng với các mức điểm chuẩn riêng. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 lấy bao nhiêu?


Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Năm 2019 điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có gì thay đổi?

Năm nay Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi đầu vào. Chính vì vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ quy định vào điểm đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Trường hợp thí sinh đỗ tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước thì nhà trường sẽ xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 03 năm, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo yêu cầu học tập cũng như giảng dạy chuyên môn trong trường.

Toàn bộ sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ. Như vậy để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là điều không hề khó đặc biệt đối với những bạn trẻ đam mê ngành Điều dưỡng.

Thông tin Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Có thế thấy, với mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi như trên đảm bảo mọi thí sinh đều có thể theo học. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần lưu ý tới mã ngành này. Bơi đây là thông tin quan trọng mà các bạn cần có trong phiếu đăng ký xét tuyển của mình. 

- Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu về thực hành

Lựa chọn học Cao đẳng DĐiều dưỡng Hà Nội được coi là con đường dẫn đến thành công sớm cho các bạn trẻ theo đuổi ngành này. Đặc biệt khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên được giới thiệu việc làm đến với các đơn vị tuyển dụng Điều dưỡng viên. Đồng thời trường nỗ lực đào tạo sinh viên toàn diện đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn, đạo đức tốt theo tiêu chuẩn đưa ra của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. 

Thời gian đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Đa Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo thời gian tiếp nhận hồ sơ đối với thí sinh năm 2019 để các bạn chủ động trong việc nộp hồ sơ để đảm bảo được quyền lợi khi đăng ký học tại trường. Sau khi đảm bảo điều kiện xét tuyển - điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh và gửi về văn phòng tuyển sinh nhà trường theo thời gian sau:

  • Đợt 1: từ 15/7 đến 30/7/2019 - Ngày 1/8 công bố kết quả.
  • Đợt 2: từ 1/8 đến 15/8/2019 - Ngày 16/8 công bố kết quả.
  • Đợt 3: từ 16/8 đến 31/8/2019 - Ngày 1/9 công bố kết quả.

Thí sinh đã có tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/4/2019.

Địa chỉ nộp hồ sơ: 

Cơ sở Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
Cơ sở HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn