Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Lượt xem: 45 | Đăng bởi: phuongthao

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng đào tạo thì vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào là vấn đề được khá nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh năm nay.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Học phí của khối ngành Y Dược được có thể nói là cao hơn so với các ngành học khác bởi trong quá trình học sinh viên phải chi trả kinh phí cho vấn đề thực hành như dụng cụ, máy móc, hóa chất, trang thiết bị...vì vậy để có thể theo học được ngành này khá nhiều bạn trẻ vất vả thậm chí bỏ cuộc giữa chừng. Đây thật sự là một điều đáng tiếc khi các bạn lỡ dở con đường học hành chỉ vì không đủ điều kiện theo học.


Để tạo thuận lợi cũng như tăng thêm cơ hội học hành của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã cân đối mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng theo học, vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và chất lượng của sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng mọi yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.


Cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhà trường quy định 850.000 vnđ/tháng. Trong quá trình theo học nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên về thực hành, máy móc cũng như trang thiết bị. Bên cạnh đó nhà trường còn bố trí bệnh viện thực hành cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như cọ xát với thực tế, tiếp xúc bệnh nhân, nâng cao tay nghề một cách tốt nhất, giúp sinh viên an tâm học tập.


Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu về thực hành

Ngoài ra nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ học phí cho thí sinh đăng ký thuộc diện khó khăn, con thương binh liệt sĩ, sinh viên học giỏi, các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó...Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng...đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.


Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng


Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc, đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện nay. Bên cạnh đó thí sinh hoàn toàn có thể học tiếp liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ bằng cấp.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 10/08/2018.

Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 20/08/2018.

Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.

Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.

Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 30/10/2018.Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Từ những ngày đầu thành lập Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng lên hàng đầu. Cho đến nay hàng năm nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều cán bộ Điều dưỡng vừa có tài vừa có tâm. Chính mô hình đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành, kết hợp Bệnh viện - nhà trường đã giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tế, nâng cao tay nghề đã tạo thuận lợi rất nhiều trong việc thực hành đối với sinh viên.


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


·         Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

·         Học bạ THPT phô tô công chứng

·         Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

·         Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng

·         Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương

·         Phong bì ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

·         Chứng minh thư phô tô công chứng

·         Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp đến Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Phòng 201 nhà C (Tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: 0973.319.898 - 0933.519.898

Email: truongcaodangyduocyersin@gmail.com

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn

 

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]