Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Không phải ai trong chúng ta cũng có điều kiện kinh tế do vậy mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 luôn được rất nhiều thí sinh cũng như phụ huynh các em quan tâm nhất.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo như các giảng viên cao đẳng Dược Hà Nội thì học phí của khối ngành Y Dược được có thể nói là cao hơn so với các ngành học khác bởi trong quá trình học sinh viên phải chi trả kinh phí cho vấn đề thực hành như dụng cụ, máy móc, hóa chất, trang thiết bị...vì vậy để có thể theo học được ngành này khá nhiều bạn trẻ vất vả thậm chí bỏ cuộc giữa chừng. Đây thật sự là một điều đáng tiếc khi các bạn lỡ dở con đường học hành chỉ vì không đủ điều kiện theo học.

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Để tạo thuận lợi cũng như tăng thêm cơ hội học hành của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã cân đối mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng theo học, vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và chất lượng của sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng mọi yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được nhà trường quy định 800.000 vnđ/tháng. Trong quá trình theo học nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên về thực hành, máy móc cũng như trang thiết bị. Bên cạnh đó nhà trường còn bố trí bệnh viện thực hành cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như cọ xát với thực tế, tiếp xúc bệnh nhân, nâng cao tay nghề một cách tốt nhất, giúp sinh viên an tâm học tập.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên sâu về thực hành

Ngoài ra nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ học phí cho thí sinh đăng ký thuộc diện khó khăn, con thương binh liệt sĩ, sinh viên học giỏi, các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó...Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng...đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc, đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện nay. Bên cạnh đó thí sinh hoàn toàn có thể học tiếp liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Từ những ngày đầu thành lập Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng lên hàng đầu. Cho đến nay hàng năm nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều cán bộ Điều Dưỡng vừa có tài vừa có tâm. Chính mô hình đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành, kết hợp Bệnh viện - nhà trường đã giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tế, nâng cao tay nghề đã tạo thuận lợi rất nhiều trong việc thực hành đối với sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo thông báo của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì bắt buộc các em thí sinh cần phải có đầu đủ giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018.

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 20/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 30/10/2018.

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Địa chỉ Hà Nội: Số 290 - 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn