flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Không phải ai trong chúng ta cũng có điều kiện kinh tế do vậy mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019 luôn được rất nhiều thí sinh cũng như phụ huynh các em quan tâm.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019

Theo các giảng viên cao đẳng Dược Hà Nội thì học phí khối ngành Y Dược thường cao hơn so với các ngành học khác. Bởi trong quá trình học, sinh viên phải chi trả kinh phí cho vấn đề thực hành như dụng cụ, máy móc, hóa chất, trang thiết bị... Vì vậy để có thể theo học được ngành này khá nhiều bạn trẻ vất vả thậm chí bỏ cuộc giữa chừng. Đây thật sự là một điều đáng tiếc khi các bạn lỡ dở con đường học hành chỉ vì không đủ điều kiện theo học.

Thông báo học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều trong thời gian qua.

Để tạo thuận lợi cũng như tăng thêm cơ hội học hành của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã cân đối mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng theo học, vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và chất lượng của sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng mọi yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được nhà trường quy định là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 vnđ/tháng. Trong quá trình theo học nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên về thực hành, máy móc cũng như trang thiết bị. Bên cạnh đó nhà trường còn bố trí bệnh viện thực hành cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như cọ xát với thực tế, tiếp xúc bệnh nhân, nâng cao tay nghề một cách tốt nhất, giúp sinh viên an tâm học tập.

Ngoài ra nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ học phí cho thí sinh đăng ký thuộc diện khó khăn.

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019


Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên sâu về thực hành

Những năm qua trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được biết đến là đơn vị có mức học phí thấp trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời nhà trường còn là đơn vị có chính sách an sinh giáo dục tốt nhât hiện nay. Điển hình là chính sách miễn giảm học phí, được áp dụng như sau:

- Miễn học phí 100%: Thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A và B từ 8,0 trở lên, hạnh kiểm không dưới khá. Thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

- Miễn giảm học phí 50%: Thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A và B. Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật; thí sinh là người một số vùng dân tộc...

Bên cạnh đó, nhà trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc vay vốn ngân hàng để trang trải học phí học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc, đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện nay. Bên cạnh đó thí sinh hoàn toàn có thể học tiếp liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ bằng cấp.

Từ những ngày đầu thành lập Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng lên hàng đầu. Cho đến nay hàng năm nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều cán bộ Điều Dưỡng vừa có tài vừa có tâm. Chính mô hình đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành đã giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tế, nâng cao tay nghề đã tạo thuận lợi rất nhiều trong việc thực hành đối với sinh viên.

Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: 

- CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
- CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn