flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 dành cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược và đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường không lo thất nghiệp

Tạ sao lại nói tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường không lo thất nghiệp? ếu như trước đây ngành Công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng...được coi là những ngành HOT được khá nhiều thí sinh lựa chọn theo học thì hiện nay những ngành đó lại rơi vào tình trạng bão hòa nguồn nhân lực. Tất cả các nguồn nhân lực trong ngành này đang vượt nhu cầu của xã hội dẫn đến sự cạnh tranh khắc nghiệt. 

Xu thế lựa chọn ngành nghề học hiện nay đã dần trở nên thoáng hơn, thay vì việc ép con cái bắt buộc phải theo học Đại học, có bằng Đại học thì tự bản thân các bạn trẻ cũng đã xóa bỏ được tư duy lối mòn. Thay vì cố gắng lựa chọn đi theo hướng đi cũ thì khá nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn hướng đi mới bằng cách tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để tăng cơ hội việc làm cũng như giảm tỷ lệ thất nghiệp.

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Thực tế hiện nay có quá nhiều các bạn trẻ theo học Đại học tuy nhiên lại thất nghiệp khi ra trường. Điều này đã làm thay đổi suy nghĩ của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Thay vào đó họ khuyến khích con em mình theo học ngành Dược. Tuy nhiên nếu học lực không giỏi thì không cần phải đỗ Đại học mà học Cao đẳng Dược rồi sau đó học liên thông lên. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn ngành học, cấp bậc cho con em mình.

Lợi thế khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay sự phân bổ Dược sĩ tại các vùng miền vẫn không đồng đều. Chính vì vậy dẫn đến thực trạng nguồn nhân lực trong ngành Dược hiện nay vẫn còn đang thiếu hụt. Theo số liệu thống kê từ Cục quản lý Dược, tỷ lệ Dược sĩ của nước ta hiện nay mới đạt 1.76/10.000 dân. Chính vì vậy để nâng cao chất lượng, số lượng trong ngành cách duy nhất chính là nâng cao chất lượng đào tạo và khuyến khích các bạn trẻ theo học ngành Dược.

Đây cũng chính là lý do vì sao khá nhiều bạn trẻ đã học Cao đẳng hoặc Đại học các ngành nghề khác đều chuyển sang đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi cơ hội việc làm trong ngành này là rất lớn. Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự mở được quầy thuốc riêng cho bản thân, hoặc làm việc tại các Nhà thuốc lớn, công ty Dược phẩm, công ty sản xuất thuốc...nhà nước hoặc tư nhân.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể làm việc tại các viện nghiên cứu, trung tâm... Đây là công việc dành cho những bạn có niềm đam mê, tìm tòi với các công việc phân tích, nghiên cứu để sản xuất ra những loại thuốc mới đáp ứng cho nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân.

Nâng cao chất lượng đào tạo Y Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tập trung nâng cao chất lượng đào tạo

Nắm bắt được nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc nhằm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Bên cạnh đó phòng thực hành, phòng thí nghiệm được nhà trường trang bị đầy đủ giúp sinh viên cọ xát nhiều hơn với chuyên ngành, nâng cao trình độ ngay từ ban đầu.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng với chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành không những giúp sinh viên nâng cao tay nghề mà còn có điều kiện nghiên cứu, cập nhật những nghiên cứu khoa học, tài liệu Y khoa nước ngoài, phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệp, Vật lý trị liệu chính quy, giúp sinh viên lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Học viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần nộp hồ sơ theo mẫu và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ sau:

Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).

Điện thoại: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn