flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đăng kí tư vấn trực tuyến

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Ngành đăng ký xét tuyển
===

Hệ đăng ký xét tuyển
===

Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển trực tuyến

Để giúp các thí sinh đăng ký trực tuyến thành công, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xin hướng dẫn cụ thể đến các bạn như sau:

Sau khi thí sinh đã điền đầy đủ những thông tin cá nhân trong mục "bắt buộc" các em cần điền chính xác thông tin về Trình độ học vấn của bản thân.

- Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước và những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2021 các em tích vào mục: Đã Tốt nghiệp THPT.

- Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường thì tích vào mục: Cao đẳng/Đại Học.

- Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược thì tích vào mục: Trung cấp.

- Đối với những thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS nhưng mong muốn được theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì có thể theo học hệ trung cấp của Nhà trường. Để có thể đăng ký học hệ Trung cấp thí sinh tích vào mục: Tốt Nghiệp THCS.

Lưu ý: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ căn cứ vào những thông tin mà thí sinh đăng ký trực tuyến để gửi "Giấy báo nhập học" nếu như thí sinh trúng tuyển. Khi tiến hành nhập học, các thí sinh cần nộp hồ sơ theo đúng hướng dẫn trong giấy báo nhập học mà Nhà trường đã gửi. Nhà trường sẽ tiến hành đối chiếu hồ sơ nộp trực tiếp với hồ sơ trong bản đăng ký trực tuyến mà thí sinh khai báo, thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin mà bản thân đăng ký trực tuyến. Mọi thông tin kê khai không chính xác Nhà trường không chịu trách nhiệm.