flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngành Y dược hiện nay đang chiếm được nhiều sự lựa chọn của nhiều thí sinh. Lựa chọn ngành Y giúp mọi người có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp ở những môi trường khác nhau. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều thí sinh có mong muốn theo học.

Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Ngành Y dược hiện nay chiếm giữ một vấn đề quan trọng trong xã hội, dự tính trong những năm tới sẽ thiếu hụt nghiêm trọng nhân lực về nguồn nhân lực này. Nắm bắt được những tình hình phát triển nghề nghiệp trong tương lai nên nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín. Tại nhà trường hội tụ đội ngũ giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Truyền đạt những kiến thức về chuyên ngành một cách cặn kẽ, đồng thời cập nhật thêm những thông tin liên quan đến ngành nghề cho sinh viên được hiểu rõ. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo chủ yếu 4 ngành chính:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Trung cấp Y học cổ truyền
  • Sơ cấp chăm sóc sức khỏe người già

Khi các thí sinh có nhu cầu theo học những ngành liên quan sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo để được xét duyệt. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo theo phương thức 70 - 30, trong đó chú trọng đến những thời gian học thực hành lên đến 70% bởi đặc trưng ngành Y gắn liền với thực tiễn cuộc sống, việc thực hành sẽ mang lại kết quả cao hơn. 30% còn lại các sinh viên sẽ được học những môn đại cương và những lý thuyết tương đương để bỏ trợ cho phần thực hành.

Sinh viên ngành Dược được giảng viên hướng dẫn một số nhận biết một số dược liệu

Sinh viên ngành Xét nghiệm Y học được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng máy móc trong xét nghiệm

Phòng thực hành và những thiết bị phục vụ trong mỗi tiết học được nhà trường chú trọng đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của các sinh viên. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy tương ứng với ngành nghề mà các bạn theo học.

Một số hoạt động của nhà trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài việc chú trọng đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, mọi hoạt động Ngoại khóa hay việc tổ chức những hoạt động trong những ngày lễ cũng được nhà trường cũng được diễn ra sôi nổi. Những khoảng thời gian này giúp các sinh viên có thể giải tỏa được những áp lực sau những thời gian học tập căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời, những hoạt động ngoại khá giúp cho các sinh viên hiểu nhau hơn, gắn kết tình bạn bè.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI TRẠI NHÂN NGÀY 26/03

--------------

 

Tiết mục đơn ca của bạn Chu Hiếu lớp D01 - K9 trong buổi khai mạc Hội trại nhân ngày 26/03

Công tác dựng cổng trại của lớp ĐD04 - K9

Tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc trong ngày Hội trại 26/03 của lợp ĐD 01 - K9

Một số hoạt động kéo co, nhảy bao lố,... diễn ra trong ngày Hội trại 26/03

Đại diện của các lớp lên nhận giải thưởng trong ngày Hội trại 26/03

HOẠT ĐỘNG CẮM HOA NGHỆ THUẬT VÀ CUỘC THI VĂN NGHỆ NHÂN NGÀY 20/11

--------------

Công tác chuẩn bị trong cuộc thi cắm hoa của lớp Kỹ thuật VLTL01 - K9

Lớp D05 - K9 đang chăm chú để tạo được một giỏ hoa đẹp trong cuộc thi

Bùi Thanh Hằng đại diện cho lớp ĐD03 - K9 thuyết trình về ý nghĩa của giỏ hoa

Bài thuyết trình của bạn Nguyễn Thanh Nga về ý nghĩa của của giỏ hoa lớp D01 - K9

Tiết mục đơn ca của Quỳnh Nga lớp ĐD06 - K9

Tốp ca múa "Bèo dạt mây trôi" của lớp CDDHS01 - K9

Tranh thủ ghi lại những kỷ niệm trong Cuộc thi văn nghệ nhân ngày 20/11

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Lựa chọn ngành Y dược là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và các bạn không phải lo lắng về vấn đề việc làm hay lo ngại bị thất nghiệp về sau. Những băn khoăn khác liên quan đến hồ sơ xét tuyển hay thủ tục nhập học các thí sinh liên hệ trực tiếp đến Hotline của nhà trường để được tổ tư vấn giải đáp cụ thể hơn.